Thông tin mô tả
- Bác Long Doanh nhân Trong Ngành Kim Hoàn đã gửi bán căn biệt thự tâm huyết, mỗi góc Nhà là một dấu ấn của sự thành công và hạnh phúc. Nay Bác nhường lại cho ai có duyên – người đến sau chắc chắn sẽ kế thừa trọn vẹn Phúc Khí và Tài Lộc từ ngôi nhà này!
- Thông tin chi tiết:
+ Diện tích: Ngang Cực khủng 10m, dài 19m, kết cấu hoành tráng, Hiện Đại, không gian Rộng rãi thoáng đãng.
+ Vị trí: Mặt tiền đường An Dương Vương, trục đường sầm uất nhưng nhà lại có cảm giác yên bình khi bước vào.
- Điểm nhấn nổi bật:
+ Vị trí vàng: Nằm ngay trung tâm Phường 16, Quận 8, di chuyển nhanh chóng đến Quận 5, Quận 6, Bình Chánh – "bắt xe là tới, không kịp nghe hết bài hát!"
- Tiện ích xung quanh:
+ Giáo dục: Gần Trường THCS Nguyễn Văn Luông và nhiều trường học các cấp. Con cái học hành khỏi phải lo xa.
+ Y tế: Sát bên Phòng khám Đa khoa Bình Điền – cảm sốt, nhức đầu là có ngay chỗ khám, không phải chạy xa!
+ Mua sắm & ẩm thực: Gần Chợ Phú Định, các siêu thị lớn nhỏ, quán ăn, cà phê… Đói bụng hay cần “shopping” đều có ngay!
+ Phong thủy tài lộc: Chủ trước ở đây làm ăn phát đạt, gia đạo bình an – người tiếp theo chắc chắn sẽ Phát Tài Phát Lộc, An Khang Trường Thịnh!
+ Khu vực an ninh, dân trí cao: Phường 16, Quận 8 được biết đến với môi trường sống an lành, cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh.
- Cơ hội cực hiếm! Biệt thự mặt tiền An Dương Vương "hiếm như sao buổi sáng", lại có giá mềm thế này, chần chừ là mất! Ai nhanh tay là có ngay một viên ngọc quý giữa lòng Quận 8.
+ Pháp lý: Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ, công chứng trong một nốt nhạc.
+ Giá: Chỉ 18 tỷ (còn thương lượng, thiện chí bớt sâu).
- Liên hệ ngay: Gọi ngay cho Lân Nhà Phố – 0909443583 (Call/Zalo) để xem nhà và chốt deal liền tay. Kẻo người khác nhanh chân là… lại ngồi tiếc!